หัวข้อ : มหาบัณฑิต ที่มีความประสงค์จะไปยื่นใบประกอบวิชาชีพผู้บริหารสถานศึกษา

โปรดติดต่อแจ้งรายวิชาที่ที่บัณฑิตวิทยาลัย ภายในวันที่ 2 ธันวาคม 2559

เพื่อจะได้ดำเนินการส่งรายชื่อต่อไป

โปรดตรวจสอบคุณสมบัติ ของท่าน

ตามแบบคำขอขึ้นทะเบียนรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ ผู้บริหารสถานศึกษา (คส.01.20) แบบฟอร์มของคุรุสภา

หรือส่งรายชื่อมาที่เมล์ บัณฑิตวิทยาลัย pr.graduate_nmc@hotmail.com

สร้างเมื่อ : 19 พ.ย. 59